số điện thoại tiếp nhận
phản ánh kiến nghị về tthc
1
Phòng Tổng hợp - UBND tỉnh
Điện thoại: 02963.957.006
Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn
2
Tổ kiểm tra công vụ
Điện thoại: 02963.957.049 - 0378.247.247
Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn
đường dây nóng ngành nông nghiệp An Giang
1
Ông Nguyễn Sĩ Lâm (Giám Đốc Sở)
Điện thoại: 0913.979.245
Email: nslam@angiang.gov.vn
2
Ông Lê Hoàng Tâm (Phó Chánh Văn phòng Sở)
Điện thoại: 0919.199.392
Email: lhtam@angiang.gov.vn
04:15 15/04/2021
Ngày 14/4/2021, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh An Giang vừa có Thông báo Kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh An Giang đợt 1 năm 2021. Theo đó, cả 2 sản phẩm tham gia đánh giá, phân hạng của huyện Phú Tân đều được đánh giá, phân hạng đạt 3 sao, cụ thể: (1) Nước cốt dâu tằm được 52.8 điểm; (2) Siro atiso đỏ được 52.4 điểm. 2 sản phẩm này đều của hộ kinh doanh Ngọc Thái.
Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh đề nghị chủ thể quan tâm, chú ý đến vấn đề tạp chất trong sản phẩm (rầy, bọ,...) và hàm lượng đường trong sản phẩm. Cần hoàn thiện hơn về bao bì, nhãn hiệu; bổ sung Kế hoạch bảo vệ môi trường trong hồ sơ tự công bố...
Theo quy định, các sản phẩm đạt 3 sao được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận; được sử dụng giấy chứng nhận, logo và thứ hạng sao sản phẩm OCOP để in hoặc dán trên bao bì sản phẩm theo đúng quy định hiện hành.
Nguồn: Thông báo số: 03/TB-HĐĐGPHSP
Xuân Hiếu