Nông thôn mới

Mời tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

11:45 21/05/2023

Căn cứ Công văn số 716/SCT-QLTM ngày 11/5/2023 của Sở Công thương về việc phát động Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”;

Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản An Giang đề nghị các Đơn vị trực thuộc Sở tuyên truyền, phát động đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và quần chúng nhân dân cùng tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”, với các nội dung như sau:

1. Thời gian:

- Thời gian chính thức mở Cổng: ngày 12/5/2023.

- Thời gian chính thức đóng Cổng: ngày 09/6/2023.

- Thời gian tổng kết, trao giải: Dự kiến ngày 22/6/2023.

2. Đối tượng:

- Cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Hội viên, thanh thiếu nhi ở các cơ sở Đoàn, Hội trong tỉnh.

- Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và quần chúng nhân dân trong tỉnh.

3. Hình thức dự thi: Cuộc thi diễn ra với hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến.

4. Thể lệ cuộc thi: (Đính kèm Thể lệ Cuộc thi).

5. Địa chỉ truy cập giao diện Cuộc thi:

Thí sinh tham gia dự thi bằng cách sử dụng máy vi tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh… có kết nối Internet để truy cập vào Cổng thông tin điện tử Sở Công Thương tỉnh An Giang (http://socongthuong.angiang.gov.vn) hoặc  Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đoàn An Giang (http://tinhdoanangiang.vn/) và bấm vào giao diện cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”.

6. Giải thưởng

- Căn cứ vào kết quả thi của các thí sinh, Ban Tổ chức sẽ trao giải thưởng (gồm: Giấy khen của Ban Tổ chức, Tiền thưởng) cho các thí sinh đạt giải với kết quả cao trả lời các câu hỏi trắc nghiệm đúng nhiều nhất, tham gia sớm nhất và thời gian trả lời trắc nghiệm nhanh nhất.

- Cơ cấu giải thưởng:

+ 01 giải Nhất: 1.500.000 đồng

+ 02 giải Nhì (mỗi giải): 900.000 đồng

+ 03 giải Ba (mỗi giải): 600.000 đồng

+ 10 giải Khuyến khích (mỗi giải): 300.000 đồng

Trong quá trình triển khai thực hiện, nếu có vướng mắc phát sinh đề nghị các đơn vị chủ động liên hệ trực tiếp với Ngọc Thúy – Chuyên viên Sở Công Thương qua số điện thoại: 0909 238 559 trong giờ làm việc.

Đề nghị các đơn vị quan tâm triển khai thực hiện.

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản An Giang