CỔNG THÔNG TIN SỞ NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH AN GIANG
nông nghiệp an giang
Nông thôn mới

Khánh thành cầu Chung Xây và cầu Chung Rầy ở xã nông thôn mới

08:15 09/08/2018

Ngày 31/7, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang đã khánh thành và đưa vào sử dụng cầu bê tông Chung Xây và cầu Chung Rầy nằm trên trục đường chính nối liền 2 xã Vĩnh Thành và Vĩnh Nhuận. Cầu được hoàn thành sau một năm xây dựng với tổng kinh phí hơn 3,4 tỷ đồng, trong đó nguồn Ngân sách hỗ trợ 700 triệu đồng, còn lại là Mạnh Thường Quân và phần đóng góp của nhân dân địa phương.

Tại buổi lễ thông xe, nhiều Bằng khen của UBND tỉnh và  Giấy khen của UBND huyện được tặng cho nhiều cá nhân và Tập thể có nhiều đóng góp xây dựng cầu nông thôn. Riêng Đội thi công cầu thiện nguyện Tư Sang ở xã Vĩnh Trạch huyện Thoại Sơn cũng được nhà nước vinh danh, khen thưởng vì có nhiều hoạt động thiện nguyện đáp ứng thi công, tiết kiệm kinh phí.

 

Vĩnh Nhuận là xã vùng xa của huyện Châu Thành. Cuối năm 2016, xã vinh dự đón nhận danh hiệu xã nông thôn mới, từ việc đưa 2 công trình vừa hoàn thành vào sử dụng có ý nghĩa rất quan trọng kết nối giao thương, góp phần giúp người dân vùng sâu đi lại thuận tiện, học sinh đến trường an toàn, đồng thời mở ra hướng phát triển kinh tế ở vùng nông thôn.

 

Bảo Phong