số điện thoại tiếp nhận
phản ánh kiến nghị về tthc

Phòng Tổng hợp - UBND tỉnh

Điện thoại: 02963.957.006

Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

Tổ kiểm tra công vụ

Điện thoại: 02963.957.049 - 0378.247.247

Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

đường dây nóng ngành nông nghiệp An Giang

Ông Nguyễn Sĩ Lâm (Giám Đốc Sở)

Điện thoại: 0913.979.245

Email: nslam@angiang.gov.vn

Ông Lê Hoàng Tâm (Phó Chánh Văn phòng Sở)

Điện thoại: 0919.199.392

Email: lhtam@angiang.gov.vn

Chăn nuôi - Thú y

Tịnh Biên tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cho nông dân gắn với chuỗi liên kết tiêu thụ nông sản

09:00 31/07/2024

Ngày 23/7/2024, Trạm Chăn nuôi và Thú y Thị xã Tịnh Biên phối hợp Phòng Quản lý giống và Kỹ thuật chăn nuôi thuộc Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh An Giang tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực cho nông dân gắn với chuỗi liên kết tiêu thụ nông sản (Mã hoạt động NN-C3-5) tại văn phòng ấp Chơn Cô, xã An Cư, thị xã Tịnh Biên.

Lớp tập huấn truyền đạt một số kiến thức cơ bản về liên kết trong sản xuất nông nghiệp, tính hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi, về thương mại điện tử và ứng dụng thông tin truyền thông trong chăn nuôi cho hộ chăn nuôi và kinh doanh các sản phẩm chăn nuôi tại địa phương.

Lớp tập huấn có 50 nông dân trên địa bàn huyện tham dự. Thông qua lớp tập huấn, các hộ chăn nuôi được tiếp thu một số kiến thức về lợi ích, hiệu quả của các chuỗi liên kết tiêu thụ trong chăn nuôi, các hình thức liên kết, yêu cầu sản xuất phải gắn với liên kết. Báo cáo viên đã cung cấp một số kênh thông tin hỗ trợ liên kết tiêu thụ nông sản theo từng nhóm sản phẩm tại địa phương; cách thức quảng bá, giao dịch sản phẩm thông qua mạng xã hội; các ứng dụng thông tin và truyền thông, tiếp cận sàn thương mại điện tử, tiêu thụ nông sản trong thời công nghệ số.