số điện thoại tiếp nhận
phản ánh kiến nghị về tthc

Phòng Tổng hợp - UBND tỉnh

Điện thoại: 02963.957.006

Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

Tổ kiểm tra công vụ

Điện thoại: 02963.957.049 - 0378.247.247

Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

đường dây nóng ngành nông nghiệp An Giang

Ông Nguyễn Sĩ Lâm (Giám Đốc Sở)

Điện thoại: 0913.979.245

Email: nslam@angiang.gov.vn

Ông Lê Hoàng Tâm (Phó Chánh Văn phòng Sở)

Điện thoại: 0919.199.392

Email: lhtam@angiang.gov.vn

Chăn nuôi - Thú y

Thị xã Tân Châu tổ chức tập huấn nâng cao năng lực sản xuất cho người chăn nuôi

04:45 26/07/2024

Sáng ngày 19/7/2024, tại UBND xã Tân Thạnh, thị xã Tân Châu, Trạm Chăn nuôi và Thú y thị xã Tân Châu phối hợp phòng Quản lý Giống và Kỹ thuật chăn nuôi - Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh An Giang tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực sản xuất ở các ngành hàng (mã hoạt động NN-C3-1 thuộc kế hoạch Phát triển nguồn nhân lực phục vụ phát triển nông nghiệp công nghệ cao năm 2024), đối tượng tham gia là các hộ chăn nuôi tại địa phương (hộ chăn nuôi bò vỗ béo, nuôi heo sinh sản, chăn nuôi dê,....)

Thông qua lớp tập huấn, các hộ chăn nuôi được cung cấp thông tin, phổ biến kỹ thuật, công nghệ hiệu quả áp dụng vào từng loại vật nuôi cụ thể; các mô hình chăn nuôi hiệu quả ở từng loại vật nuôi; giới thiệu giống vật nuôi mới, tiềm năng; giới thiệu các thiết bị, công nghệ mới trong chăn nuôi; hướng dẫn nông dân tính toán đúng hiệu quả sản xuất.

Kết thúc lớp tập huấn, hộ chăn nuôi phấn khởi khi được tiếp cận các công nghệ, kỹ thuật mới trong quá trình chăn nuôi, đặt biệt là việc bảo vệ môi trường và công tác phòng bệnh trong chăn nuôi là chính, từ đó mang lại hiệu quả kinh tế góp phần cho địa phương thực hiện tốt chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới tại xã Tân Thạnh, thị xã Tân Châu.

Hoàng Phi – Trạm Chăn nuôi và Thú y thị xã Tân Châu