Vệ sinh an toàn thực phẩm

Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật An Giang thông báo chào giá chế phẩm xử lý rơm rạ

11:50 04/10/2022

Nhằm thực hiện Kế hoạch sinh kế năm 2022, các hoạt động sẽ triển khai trong vụ Hè Thu 2022 thuộc Tiểu dự án Tăng cường khả năng thích ứng và quản lý nước cho vùng thượng nguồn sông Cửu Long, huyện An Phú, tỉnh An Giang - Dự án: ICRSL.

Căn cứ Quyết định số 923/QĐ-SNNPTNT ngày 29/9/2022 ủa Sở Nông nghiệp và PTNT An Giang về việc phê duyệt đề cương – dự toán Mô hình xử lý rơm rạ làm phân hữu cơ (vụ Đông Xuân năm 2022) trong hoạt động áp dụng các biện pháp kỹ thuật cải tiến nhằm thích ứng biến đổi khí hậu thuộc Tiểu dự án Tăng cường khả năng thích ứng và quản lý nước cho vùng thượng nguồn sông Cửu Long, huyện An Phú, tỉnh An Giang - Dự án ICRSL.

Nay Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật An Giang thông báo đến các Công ty quan tâm, báo giá các sản phẩm, cụ thể như sau:

1. Sản phẩm chào giá:

Danh mục hàng hóa

Đặc tính kỹ thuật

Bảo hành

Số lượng

Các yêu cầu khác (nếu có)

(1)

(2)

(3)

(4)

(5)

(6)

Chế phẩm vi sinh xử lý rơm rạ

- Có chứa các chủng vi sinh vật phân hủy rơm rạ trên lúa: mật số  nấm Tricoderma từ 108 trở lên.

- Có tác dụng phân hủy rơm rạ tốt từ 15 – 20 ngày sau khi sử dụng chế phẩm, không gây ngộ độc cho cây lúa

6 tháng

Sử dụng cho 680ha

- Giao hàng tận nơi đến các xã thuộc huyện An Phú tỉnh An Giang

- Có cán bộ kỹ thuật trình độ tối thiểu Trung cấp nông nghiệp hướng dẫn nông dân cách sử dụng.

- Ưu tiên sản phẩm sử dụng được khi phun máy bay

2. Yêu cầu nhà cung cấp

-  Có giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp, quyết định thành lập hoặc tài liệu có giá trị tương đương do cơ quan có thẩm quyền cấp;

-  Cung cấp hồ sơ chứng minh sản phẩm được phép lưu hành trên thị trường

-  Nộp bảng báo giá các sản phẩm tham gia, trong đó báo gồm chi phí vận chuyển, thuế phí.

3. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

-   Thời gian: Đến hết ngày 12/10/2022.

-   Địa điểm: Hồ sơ gửi bằng bảng giấy về: Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật An Giang, số 4, Nguyễn Du, P. Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang.

-   Mọi chi tiết liên hệ số điện thoại: 02963.856.793

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Doanh nghiệp.

Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật An Giang