số điện thoại tiếp nhận
phản ánh kiến nghị về tthc

Phòng Tổng hợp - UBND tỉnh

Điện thoại: 02963.957.006

Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

Tổ kiểm tra công vụ

Điện thoại: 02963.957.049 - 0378.247.247

Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

đường dây nóng ngành nông nghiệp An Giang

Ông Nguyễn Sĩ Lâm (Giám Đốc Sở)

Điện thoại: 0913.979.245

Email: nslam@angiang.gov.vn

Ông Lê Hoàng Tâm (Phó Chánh Văn phòng Sở)

Điện thoại: 0919.199.392

Email: lhtam@angiang.gov.vn

Thông tin tổng hợp

Khai mạc Ngày hội “Phụ nữ An Giang khởi nghiệp” năm 2024

09:30 19/10/2024

Nhằm phát động phong trào Phụ nữ An Giang sáng tạo khởi nghiệp, phát triển sản xuất, kinh doanh vươn lên tự làm chủ tăng thu nhập cho gia đình. Ngày 18/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh An Giang tổ chức Ngày hội “Phụ nữ An Giang khởi nghiệp” năm 2024, chào mừng kỷ niệm 94 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương; Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phan Thị Diễm cùng các đồng chí là đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy; Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Thành viên Ban Chỉ đạo, đại diện các sở, ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hội Nữ doanh nhân tỉnh cùng các cán bộ Hội LHPN cấp tỉnh, cấp huyện đến dự.

Sự kện Ngày hội “Phụ nữ An Giang khởi nghiệp” với chủ đề “Phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo và chuyển đổi xanh” năm 2024 là dịp kết nối, giới thiệu, quảng bá, trưng bày các sản phẩm do phụ nữ khởi nghiệp sản xuất, lan tỏa tinh thần khởi nghiệp cho hội viên, phụ nữ. Ngày hội “Phụ nữ An Giang khởi nghiệp” có 14 gian hàng của hơn 50 doanh nghiệp cơ sở, Hợp tác xã do phụ nữ làm chủ, với hơn 80 sản phẩm khởi nghiệp của Hội LHPN các cấp thông qua cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp.

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh An Giang Nguyễn Thị Quyến cho biết, Ngày hội “Phụ nữ An Giang khởi nghiệp” là dịp để các chị, em gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh và kết nối tiêu thụ sản phẩm với người tiêu dùng và doanh nghiệp, từ đó, giúp các chị, em phụ nữ cải tiến và nâng cao giá trị, xây dựng thương hiệu nhằm tăng tính cạnh tranh sản phẩm.

Trang Nghiêm