Thông tin tổng hợp

Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tham gia sôi nổi các hoạt động "Tết sum vầy" năm 2024

05:00 01/02/2024

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang lại cùng chung tay tham gia nhiều hoạt động mừng Đảng mừng xuân, chương trình “Tết sum vầy” năm 2024 do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe thể chức và tinh thần, cùng với sự quan tâm tạo điều kiện của Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và sự cố gắng hết mình, Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã vinh dự đạt giải nhì Hội thi bóng chuyền hơi nữ và giải nhất môn thi Chạy Việt dã nữ nhóm II – 1,5km.

Đồng thời, Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn còn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động tại Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Công đoàn Văn phòng Sở đã tặng quà xuân đến tất cả đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động tại Văn phòng Sở với phần quà trị giá 500.000 đồng/phần.

Ngoài ra, Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã hưởng ứng tích cực cùng các Công đoàn cơ sở Khối thi đua số 4 trực thuộc Khối Công đoàn Viên chức tỉnh tham gia và đạt Giải khuyến khích Hội thi trang trí xe hoa, Giải Khuyến khích Hội thi Chưng mâm ngủ quả và đạt Giải ba môn thi nhảy dây.

Song song đó, Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn còn tích cực tham gia các các hoạt động khác do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức như: tham gia thi môn đánh cờ tướng, môn việt dã nam, môn việt dã nữ nhóm I - 2km,.... Qua đó, tăng cường giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm với các Công đoàn cơ sở trực thuộc Khối thi đua số 4 trực thuộc Khối Công đoàn Viên chức tỉnh cũng như chăm lo đời sống sức khỏe, tinh thần cho công đoàn viên trực thuộc CĐCS Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn mỗi dịp Tết đến, Xuân về./.

Bé Thơ

Sở Nông nghiệp và PTNT