số điện thoại tiếp nhận
phản ánh kiến nghị về tthc

Phòng Tổng hợp - UBND tỉnh

Điện thoại: 02963.957.006

Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

Tổ kiểm tra công vụ

Điện thoại: 02963.957.049 - 0378.247.247

Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

đường dây nóng ngành nông nghiệp An Giang

Ông Nguyễn Sĩ Lâm (Giám Đốc Sở)

Điện thoại: 0913.979.245

Email: nslam@angiang.gov.vn

Ông Lê Hoàng Tâm (Phó Chánh Văn phòng Sở)

Điện thoại: 0919.199.392

Email: lhtam@angiang.gov.vn

Thông tin tổng hợp

Châu Phú tổ chức hội nghị truyền thông, tuyên truyền nhiệm vụ Tổ Khuyến nông cộng đồng

08:25 08/09/2024

Ngày 6/09, Trung tâm Khuyến nông phối hợp Trạm Khuyến nông huyện Châu Phú, UBND thị trấn Vĩnh Thạnh Trung đã tổ chức Hội nghị truyền thông, tuyên truyền nhiệm vụ Tổ Khuyến nông cộng đồng năm 2024.

Tại lớp tập huấn, các thành viên Tổ Khuyến nông cộng đồng, Hợp tác xã, Tổ hợp tác trên địa bàn thị trấn Vĩnh Thạnh Trung được nghe cán bộ Trung tâm Khuyến nông triển khai nội dung về: Nguyên tắc thành lập, Nhiệm vụ, Quyền lợi và Nguyên tắc hoạt động; Một số nhiệm vụ chính của tổ Khuyến nông cộng đồng. Chia sẻ về tình hình phát triển sản xuất nông nghiệp, liên kết tiêu thụ nông sản theo chuỗi giá trị,.. tại huyện năm 2023 đến nay.

Bêm cạnh, báo cáo viên còn giới thiệu một số mô hình sản xuất nông nghiệp (trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản) phục vụ xây dựng nông thôn mới. Thông tin một số kết quả những hoạt động hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật, dịch vụ, hợp tác lĩnh vực nông nghiệp trong các Chương trình, Dự án, … đã thực hiện tại huyện trong năm 2023 đến nay; và phương hướng hoạt động thời gian tới.

Qua hội nghị, các thành viên Tổ Khuyến nông cộng đồng được chia sẻ nhiều thông tin, từng bước xây dựng nhiều mô hình tại địa phương có hoạt động hiệu quả góp phần giảm giá thành, nâng cao hiệu quả sản xuất, hướng đến nền sản xuất hàng hóa lớn và bền vững hơn trong thời gian tới.

Lê Bữu Toàn -Trạm Khuyến nông Châu Phú