Thông tin lụt bão - Sạt lở

Tin cảnh báo dông, sét, tố, lốc, mưa đá và mưa lớn cục bộ tỉnh An Giang

08:15 10/05/2024

Theo thông tin của Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh An Giang ngày 10 tháng 5 năm 2024, cảnh báo về tình hình dông, sét, tố, lốc, mưa đá và mưa lớn cục bộ trên địa bàn tỉnh An Giang:

1- Hiện trạng trong 03 giờ qua: Quan sát và theo dõi trên ảnh mây vệ tinh, số liệu định vị sét và ảnh ra đa thời tiết cho thấy khối mây đối lưu đang phát triển trên khu vực huyện Châu Thành, Chợ Mới tỉnh An Giang.

2- Cảnh báo khả năng xuất hiện: Trong khoảng thời gian từ bây giờ đến 03 giờ tới, khối mây này tiếp tục phát triển gây mưa rào và dông cho khu vực TP Long Xuyên, TX Tịnh Biên và các huyện Châu Thành, Châu Phú, Chợ Mới, Phú Tân, Thoại Sơn,...sau đó có khả năng tiếp tục lan sang khu vực lân cận. Cần đề phòng các hiện tượng thời tiết nguy hiểm như gió giật mạnh, lốc, sét và mưa lớn cục bộ.

(Tin phát lúc: 13h40)

---> Xem nội dung chi tiết:

Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh An Giang