Tái cơ cấu nông nghiệp

Hỗ trợ giới thiệu nhà cung cấp cá và thủy sản các loại cho Bách Hóa Xanh

03:46 20/07/2021

Theo Công văn số 25/2021/CV-BHX ngày 14 tháng 7 năm 2021 của Công ty Cổ phần Thương mại Bách Hóa Xanh về việc hỗ trợ kết nối nhà cung cấp cá và thủy sản các loại.

Hiện tại, Công ty Cổ phần Thương mại Bách Hóa Xanh đang có nhu cầu thu mua nhóm hàng cá và thủy hải sản tươi sống để cung cấp cho hệ thống cửa hàng Bách Hóa Xanh tại tỉnh Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu. Đồng thời, nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh thủy hải sản trên địa bàn tỉnh đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, Sở Công Thương trân trọng đề nghị Quý cơ quan phối hợp chuyển thông tin đến các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh cá và thủy hải sản tươi sống trên địa bàn tỉnh được biết và kết nối tiêu thụ.

Thông tin kết nối vui lòng liên hệ trực tiếp Bà Phạm Thị Thu Thảo – Giám đốc mua hàng của Công ty Cổ phần Thương mại Bách Hóa Xanh

SĐT: 0919.090.071  -  Email: thao.phanthithu@bachhoaxanh.com

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Kim Ngân – Chuyên viên Phòng Quản lý Thương mại - Sở Công Thương (Email: ntkngan13@angiang.gov.vn; SĐT: 0949.222.709).

Sở Công Thương rất mong nhận được sự quan tâm và phối hợp của Quý cơ quan.

Công văn số 25/2021/CV-BHX, ngày 14/7/2021 của Công ty Cổ phần Thương mại Bách Hóa Xanh về việc hỗ trợ kết nối nhà cung cấp cá và thủy sản các loại