Tái cơ cấu nông nghiệp

Hỗ trợ tiếp nhận tiêu thụ các mặt hàng nông thủy sản của tỉnh An Giang trong tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp

08:45 28/07/2021

Nhằm góp phần hỗ trợ tiêu thụ các mặt hàng nông thủy sản của các hợp tác xã, tổ hợp tác, hộ nông dân trên địa bàn tỉnh đã đến thời điểm thu hoạch nhưng gặp khó khăn về đầu ra của sản phẩm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Sở Công Thương tỉnh An Giang trân trọng đề nghị Quý doanh nghiệp phối hợp tiếp nhận và đưa sản phẩm vào tiêu thụ tại đơn vị (đính kèm danh sách các mặt hàng nông thủy sản cần hỗ trợ tiêu thụ). Đồng thời, Sở Công Thương sẽ tiếp tục cập nhật thông tin cần hỗ trợ từ các huyện, thị xã, thành phố và thông tin đến Quý doanh nghiệp để phối hợp thực hiện.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Phòng Quản lý thương mại - Sở Công Thương tỉnh An Giang - Số 10, Lê Triệu Kiết, P. Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang - Điện thoại: 02963.956.701 - 0949.222.709 (Gặp Kim Ngân).

Sở Công Thương rất mong nhận được sự quan tâm và phối hợp tiếp nhận sản phẩm của Quý doanh nghiệp.

Xem chi tiết Văn bản:

- Công văn số: 1147/SCT- QLTM, ngày 23/7/2021 của Sở Công Thuông An Giang về việc hỗ trợ tiếp nhận tiêu thụ các mặt hàng nông thủy sản của tỉnh An Giang trong tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp

- Danh sách các mặt hàng nông thủy sản cần hỗ trợ tiêu thụ.