Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang
Cổng thông tin sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tỉnh An Giang
Trang chủ
 
 
 
 
 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Dự báo thời tiết
Skip portlet Portlet Menu

Cao Bằng

Cà Mau

Đà Nẵng

Hà Nội:

TP.HCM: 

Huế

Lạng Sơn

Nha Trang

Phan Thiết

Phú Quốc

Quy Nhơn

Sơn La

 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
Warning

Warning

Invalid configuration found. Please contact your administrator.

 
 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
Nông nghiệp trong tỉnh
 
Kịch bản phòng, chống dịch Covid-19 ngành nông nghiệp và Phát triển nông thôn (09/06/2021)

Thực hiện Quyết định số 2194/QĐ-BCĐQG ngày 27/5/2020 về việc ban hành “Hướng dẫn phòng, chống và đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 tại nơi làm việc và ký túc xá cho người lao động”; Công văn số 3836/CV-BCĐ ngày 10/5/2021 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống COVID-19 về việc tăng cường phòng, chống dịch COVID-19.

Căn cứ Công văn số 500/UBND-KGVX ngày 01/6/2021 của UBND tỉnh về việc tiếp tục tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn An Giang xây dựng kịch bản phòng, chống dịch COVID-19 với những nội dung như sau:

I. Thông tin chung

1. Thông tin hành chính

- Tên cơ quan: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

- Địa chỉ: Số 07 Lê Triệu Kiết, phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang

- Số điện thoại: 02963.852.164

- Email: sonnptnt@angiang.gov.vn

- Chức năng nhiệm vụ: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang thực hiện chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về: nông nghiệp; lâm nghiệp; thuỷ sản; thuỷ lợi; phát triển nông thôn; phòng, chống thiên tai; chất lượng an toàn thực phẩm đối với nông sản, lâm sản, thuỷ sản và muối; về các dịch vụ công thuộc ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn theo quy định pháp luật và theo phân công hoặc ủy quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

2. Cơ cấu tổ chức:

Cơ cấu tổ chức, bộ máy

2.1. Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

a) 01 Giám đốc Sở;

b) 03 Phó Giám đốc Sở.

2.2. Các tổ chức tham mưu tổng hợp và chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở

a) Văn phòng Sở;

b) Thanh tra Sở;

c) Phòng Kế hoạch, Tài chính;

d) Phòng Khoa học, Công nghệ và Môi trường;

đ) Phòng Quản lý xây dựng công trình.

2.3. Các đơn vị trực thuộc Sở

2.3.1. Các Chi cục

a) Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật. Địa chỉ: Số 04 Nguyễn Du, phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang; số điện thoại: 0296.3856793, địa chỉ email: ccbvtv@angiang.gov.vn.

b) Chi cục Chăn nuôi và Thú y. Địa chỉ: Số 06 Nguyễn Du, phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang; số điện thoại: 0296.3854697, địa chỉ email: ccty@angiang.gov.vn.

c) Chi cục Kiểm lâm. Địa chỉ: Số 10/1 Châu Văn Liêm, phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang; số điện thoại: 0296.3600191, địa chỉ email: cckl@angiang.gov.vn.

d) Chi cục Thủy sản. Địa chỉ: Số 1053 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Binh, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang; số điện thoại: 0296.3840701, địa chỉ email: ccts@angiang.gov.vn.

đ) Chi cục Thủy lợi. Địa chỉ: Số 41 - 42 Lê Hoàn, phường Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang; số điện thoại: 0296.3852935, địa chỉ email: cctl@angiang.gov.vn.

e) Chi cục Phát triển nông thôn. Địa chỉ: Số 04 Nguyễn Du, phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang; số điện thoại: 0296.3956433, địa chỉ email: ccptnt@angiang.gov.vn.

f) Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản. Địa chỉ: Số 04 Nguyễn Du, phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang; số điện thoại: 0296.3957470, địa chỉ email: ccqlclnlsts@angiang.gov.vn.

2.3.2. Các Trung tâm, Ban quản lý

a) Trung tâm Khuyến nông. Địa chỉ: Số 04 Nguyễn Du, phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang; số điện thoại: 0296.3852246, địa chỉ email: ttkn@angiang.gov.vn.

b) Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn. Địa chỉ: Số 33 Nguyễn Thái Học, phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang; số điện thoại: 0296.3852843, địa chỉ email: ttnsvsmt@angiang.gov.vn.

c) Trung tâm Giống thủy sản. Địa chỉ: Số 1053 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Binh, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang; số điện thoại: 0296.3831657, địa chỉ email: ttgts@angiang.gov.vn.

d) Trung tâm Kỹ thuật – Dịch vụ Nông nghiệp. Địa chỉ: Số 04 Nguyễn Du, phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang; số điện thoại: 0296.3821777, địa chỉ email: ttktdvnn@angiang.gov.vn.

đ) Ban Quản lý rừng Phòng hộ và Đặc dụng. Địa chỉ: ấp Tân Hiệp, xã Tân Lợi, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang; số điện thoại: 0296.3877679, địa chỉ email: banqlrphdd@angiang.gov.vn.

II. Mục đích, yêu cầu:

1. Mục đích:

Chủ động phòng, chống dịch Covid-19 tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở theo các nguyên tắc phòng chống dịch: ngăn chặn, phát hiện, cách ly, khoanh vùng, dập dịch, hạn chế thấp nhất số người lây nhiễm. Đảm bảo thực hiện mục tiêu kép.

2. Yêu cầu

Xác định nhiệm vụ phòng chống Covid-19 là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách và thường xuyên.

Yêu cầu lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị chấp hành nghiêm chỉ đạo của các cấp về phòng, chống dịch Covid-19.

Gắn trách nhiệm của từng Thủ trưởng cơ quan, đơn vị trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

III. Các giải pháp và nội dung thực hiện:

1. Chuẩn bị cơ sở vật chất, nhân lực:

a) Về nhân lực: Tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo Quyết định số 233/QĐ-SNNPTNT ngày 26/4/2021:

* Thực hiện một số nhiệm vụ tại đơn vị:

Chỉ đạo và chịu trách nhiệm toàn bộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thực hiện công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện công tác phòng, chống dịch.

Phối hợp với các tổ chức trong cơ quan xây dựng quy định về khen thưởng, xử phạt về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Quản lý vật tư, hóa chất phòng chống dịch (nếu có).

b) Công khai thông tin liên lạc:

Công khai thông tin liên lạc của cán bộ đầu mối phụ trách về công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở:

1. Bà Võ Thị Thanh Vân, Phó Giám đốc, Sở Nông nghiệp và PTNT, Tổ trưởng, số điện thoại: 0918.370757

2. Ông Tôn Thất Thịnh, Chánh Văn phòng, Tổ phó; số điện thoại: 0918.277355

3. Ông Lý Huỳnh Nhật Tiến, Trưởng phòng Kế hoạch, Tài chính, thành viên; số điện thoại: 0988.896438

4. Ông Tô Hoài Phong, Trưởng phòng Quản lý xây dựng công trình, thành viên; số điện thoại: 0985.262523

5. Ông Trần Thanh Hiệp, Chánh Thanh tra Sở, thành viên; số điện thoại: 0919.116522

6. Ông Trần Văn Nhì, Phó Trưởng phòng phụ trách, phòng Khoa học, Công nghệ và Môi trường, thành viên; số điện thoại: 0913.794510

7. Ông Nguyễn Văn Hiền, Chi cục trưởng, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, thành viên; số điện thoại: 0918.626796

8 Ông Trần Tiến Hiệp, Chi cục trưởng, Chi cục Chăn nuôi và Thú y, thành viên; số điện thoại: 0913.775436

9. Ông Trần Anh Dũng, Chi cục trưởng, Chi cục Thủy sản, thành viên; số điện thoại: 0913.709607

10. Ông Lương Huy Khanh, Chi cục trưởng, Chi cục Thủy lợi, thành viên; số điện thoại: 0913.679858

11. Ông Trần Phú Hòa, Chi cục trưởng, Chi cục Kiểm lâm, thành viên; số điện thoại: 0918.038283

12. Ông Nguyễn Văn Hinh, Chi cục trưởng, Chi cục Phát triển nông thôn, thành viên; số điện thoại: 0918.473639

13. Ông Phạm Thành Quang, Chi cục trưởng Chi cục quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản, thành viên; số điện thoại: 0983.229394

14. Bà Huỳnh Đào Nguyên, Phó Giám đốc phụ trách, Trung tâm Khuyến nông, thành viên; số điện thoại: 0919.874320

15. Ông Trần Phùng Hoàng Tuấn, Giám đốc, Trung tâm giống Thủy sản, thành viên; số điện thoại: 0918.499962

16. Ông Trần Ngọc Liễm, Giám đốc, Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn, thành viên; số điện thoại: 0913.790459

17. Ông Trần Thanh Tuyến, Giám đốc, Trung tâm Kỹ thuật - Dịch vụ Nông nghiệp, thành viên; số điện thoại: 0918.118030

18. Ông Thái Văn Nhân, Giám đốc, Ban Quản lý Rừng Phòng hộ và Đặc dụng, Sở Nông nghiệp và PTNT, thành viên; số điện thoại: 0918.995994

19. Ông Lê Hoàng Tâm , Phó Chánh Văn phòng, thành viên; số điện thoại: 0919199392.

Thông tin liên lạc qua đường dây nóng với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (0853000115) hoặc thông qua đường dây nóng của Sở Y tế (0969871919) hoặc Bộ Y tế (1900 9095).

2. Các tình huống cụ thể:

2.1. Tình huống chưa có người nhiễm Covid -19 tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở

a) Trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động

Thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch (Chi tiết thực hiện theo phụ lục 1,2).

Cài đặt các ứng dụng Viet Nam Health Declaration – VHD, Bluezone, NCOVI và luôn bật trong suốt quá trình làm việc và khi tới nơi công cộng; hướng dẫn, vận động người thân trong gia đình cài đặt và sử dụng ứng dụng.

Chấp hành nghiêm túc các yêu cầu với việc khai báo y tế điện tử trên các ứng dụng và việc quét mã QR khi ra vào cơ quan và các địa điểm công cộng.

b) Trách nhiệm của khách đến thăm và làm việc: mở ứng dụng VHD, tuân thủ yêu cầu quét mã QR khi ra vào cơ quan, đơn vị.

c) Kiểm soát người vào cơ sở tại cổng vào Cổng chính của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và của các đơn vị trực thuộc Sở.

Bảo vệ cơ quan chịu trách nhiệm kiểm tra việc mang khẩu trang, đo thân nhiệt, yêu cầu rữa tay bằng dung dịch sát khuẩn và giám sát việc quét mã QR trước khi được phép vào cơ quan. Cán bộ phụ trách quản trị Hệ thống thông tin quản lý khai báo y tế của cơ quan, đơn vị có trách nhiệm kiểm tra thường xuyên trên phần mềm hệ thống để phát hiện các trường hợp hệ thống thông tin quản lý báo “bất thường” trong khai báo y tế của công chức, viên chức, người lao động, khách đến liên hệ công tác để kịp thời báo cáo lãnh đạo đơn vị và ứng xử theo kịch bản.

Đối tượng kiểm tra: tất cả người ra/vào cơ quan, đơn vị bao gồm công chức, viên chức, người lao động tại cơ quan đơn vị, khách đến làm việc, liên hệ công tác, hội họp…

d) Khai báo y tế

Các trường hợp cần khai báo y tế: công chức, viên chức, người lao động tại cơ quan đơn vị, khách đến làm việc, liên hệ công tác, hội họp.

Phương pháp khai báo: thực hiện đăng ký mã QR và treo/dán mã QR tại khu vực ra vào để công chức, viên chức, người lao động tại cơ quan đơn vị, khách đến làm việc, liên hệ công tác, hội họp thực hiện quét mã QR tại “điểm kiểm dịch” trước khi vào cơ quan, đơn vị.

đ) Đối với việc phòng, chống dịch Covid-19 khi tổ chức họp, hội nghị, hội thảo, tập huấn, sự kiện tập trung (được thực hiện theo phụ lục 3 của Kế hoạch này)

2.2. Tình huống trong cơ quan, đơn vị xuất hiện các trường hợp ho sốt, hoặc các trường hợp là F1, F2: Khi có trường hợp công chức, viên chức, người lao động tại cơ quan đơn vị, khách đến làm việc, liên hệ công tác, hội họp có một trong các biểu hiện mệt mỏi, sốt, ho, đau rát họng, khó thở tại nơi làm việc hoặc F1, F2 thì cần làm ngay:

(1) Thông báo ngay cho Lãnh đạo Sở hoặc thủ trưởng các đơn vị trực thuộc biết khi có công chức, viên chức, người lao động tại cơ quan đơn vị, khách đến làm việc, liên hệ công tác, hội họp… có biểu hiện ho, sốt, khó thở.

(2) Công chức, viên chức, người lao động tại cơ quan đơn vị, khách đến làm việc, liên hệ công tác, hội họp… được kiểm tra việc đeo khẩu trang y tế và hướng dẫn đeo đúng cách.

(3) Hạn chế tiếp xúc với những người xung quanh, tránh tiếp xúc gần dưới 01 mét với những người khác.

(4) Gọi điện cho đơn vị Thủ trưởng cơ quan, đơn vị, nơi công chức, viên chức và người lao động công tác và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh/Sở Y tế hoặc cơ quan y tế của địa phương để được tư vấn, hướng dẫn.

(5) Hạn chế sử dụng phương tiện giao thông công cộng để di chuyển đến cơ sở y tế.

(6) Thường xuyên cập nhật thông tin tình hình sức khỏe của người có biểu hiện.

(7) Lập danh sách người tiếp xúc và thực hiện khử khuẩn khi cơ quan y tế yêu cầu.

2.3. Tình huống có ca bệnh dương tính tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở

a. Các biện pháp chống dịch cần làm ngay

Phong tỏa tạm thời ngay toàn bộ trụ sở làm việc của cơ quan, đơn vị nơi công chức, viên chức người lao động đang công tác có ca bệnh F0.

Lập tức tách F0, liên hệ với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh/Sở Y tế để thực hiện các biện pháp cách ly, điều trị theo quy định.

Rà soát ngay để phát hiện công chức, viên chức và người lao động có triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh tại cơ quan, đơn vị như sốt, ho, đau họng, hội chứng cúm, viêm đường hô hấp, mất khả năng ngửi... Tách ngay những ca bệnh nghi ngờ đang ở tại cơ quan, đơn vị. Đối với công chức, viên chức và người lao động đang ở cộng đồng, yêu cầu ở yên tại nơi lưu trú và thông báo ngay cho y tế cơ sở để xử lý. Bắt buộc những người đang có triệu chứng đeo khẩu trang, giữ khoảng cách và không cho tiếp xúc với nhau và không cho tiếp xúc với người khác.

Liên hệ với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh/Sở Y tế để thực hiện:

- Truy vết F1 triệt để tại cơ quan, đơn vị cũng như trong cộng đồng; tách ngay F1 ra một khu vực riêng để tổ chức cách ly tập trung; tất cả công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, đơn vị làm việc có F0 được coi là F1; lấy mẫu bệnh phẩm F1. Tiến hành xét nghiệm mẫu đơn sớm cho các bệnh phẩm F1.

- Rà soát F2, tổ chức cách ly tại nhà. Xem xét lấy mẫu xét nghiệm cho F2 nếu tiên lượng thấy nguy cơ F1 có thể đã trở thành F0 và lây cho F2.

- Phối hợp Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh triển khai lấy mẫu xét nghiệm nhanh cho công chức, viên chức và người lao động tại cơ quan, đơn vị.

- Lập danh sách, địa chỉ, số điện thoại toàn bộ công chức, viên chức và người lao động tại cơ quan, đơn vị.

b. Các biện pháp xử lý dịch khi có kết quả xét nghiệm của công chức, viên chức và người lao động đối với những tình huống:

b1. Tình huống 1: Phát hiện trường hợp dương tính trong cơ quan, đơn vị. Trường hợp dương tính xuất hiện tại nơi làm việc.

- Coi tất các công chức, viên chức, người lao đơn trong cơ quan, đơn vị là F1 vì có thể họ đã bị phơi nhiễm cao.

- Phối hợp Sở Y tế, Công an, Bộ chỉ huy quân sự và chính quyền địa phương và các đơn vị liên quan tiến hành phong tỏa tạm thời cơ quan, đơn vị, cách ly tập trung toàn bộ công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, đơn vị.

- Thông báo ngay đến Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc.

- Báo cáo Ban Chỉ đạo tỉnh, đồng thời rà soát, để đưa công chức, viên chức và người lao động vào thực hiện cách ly tập trung.

- Thực hiện điều tra, truy vết các người tiếp xúc với các đối tượng, thông báo cho các địa phương, cơ quan, đơn vị lân cận về các trường hợp đã điều tra.

b2. Tình huống 2. Phát hiện thêm các trường hợp dương tính trong cơ quan, đơn vị nhưng các trường hợp dương tính chỉ có trong cùng 01 phòng, ban tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và phòng của đơn vị trực thuộc: tiến hành đánh giá nguy cơ lây nhiễm COVID-19 tại có trong cùng 01 phòng, ban tại của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và phòng của đơn vị trực thuộc và nguy cơ lây nhiễm cao trong toàn cơ quan, đơn vị (xử lý chống dịch như tình huống 1).

- Coi tất cả những người làm việc trong cùng 01 phòng, ban tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và phòng của đơn vị trực thuộc và nguy cơ lây nhiễm cao trong toàn cơ quan, đơn vị làm việc có F0 là F1.

- Tổ chức cách ly tập trung ngay toàn bộ công chức, viên chức và người lao động trong 01 phòng, ban tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và phòng của đơn vị trực thuộc và nguy cơ lây nhiễm cao trong toàn cơ quan, đơn vị làm việc nơi có ca F0.

- Thông báo ngay đến Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc.

b3. Tình huống 3: Tất cả các mẫu xét nghiệm của công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, đơn vị đều âm tính

- Tại trong cùng 01 phòng, ban tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hoặc phòng của đơn vị trực thuộc có F0.

+ Coi tất cả những người làm việc trong cùng 01 phòng, ban tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hoặc phòng của đơn vị trực thuộc có F0 là F1.

+ Tổ chức cách ly tập trung ngay toàn bộ công chức, viên chức và người lao động trong cùng 01 phòng, ban tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hoặc phòng của đơn vị trực thuộc làm việc nơi có ca F0.

IV. Tổ chức thực hiện:

1. Thủ trưởng các cơ quan đơn vị trực thuộc: Chỉ đạo, điều hành, xử lý khi có tình huống dịch bệnh xảy ra tại đơn vị. Tổ chức việc kiểm tra, giám sát việc thực hiện (chi tiết phụ lục 4,5); tuyên truyền cho công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, đơn vị thực hiện và áp dụng các tình huống xảy ra.

2. Văn phòng Sở: Bộ phận thường trực của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong triển khai công tác phòng chống dịch bệnh của ngành, có trách nhiệm phối hợp với cơ quan Y tế và các đơn vị có liên quan để tham mưu tổ chức triển khai thực hiện kịch bản phòng chống dịch Covid – 19 trong toàn ngành, thông tin kịp thời tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19, kịp thời phản ánh các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện kịch bản.

3. Phòng Kế hoạch, Tài chính: Đảm bảo kinh phí cho các hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19 của ngành nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các nhu cầu mới phát sinh trong mua sắm vật tư y tế, trang thiết bị phục vụ phòng chống dịch.

Trên đây là kịch bản phòng, chống dịch Covid-19 của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Xem chi tiết Văn bản:

- Kịch bản Phòng, chống dịch Covid-19 ngành nông nghiệp và Phát triển nông thôn

- Phụ lục số 1: Những việc công chức, viên chức, người lao động cần làm để phòng tránh mắc Covid – 19

- Phụ lục 2: Những việc cần làm khi có trường hợp bị mệt mỏi, sốt, ho, đau rát họng và khó thở tại nơi làm việc

- Phụ lục 3: Hướng dẫn phòng, chống dịch Covid-19 khi tổ chức họp, hội nghị, hội thảo, tập huấn, sự kiện tập trung

- Phụ lục 4: Những việc thủ trưởng cơ quan, đơn vị cần làm để phòng, chống dịch Covid-19  tại nơi làm việc

- Phụ lục 5: Những việc cần làm  khi thực hiện vệ sinh môi trường khử khuẩn tại nơi làm việc để phòng, chống dịch Covid-19

 

 


 
 
 
 
 
Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
Warning

Warning

Invalid configuration found. Please contact your administrator.

 
 

Giải đáp kỹ thuật
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Hình ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Video
Skip portlet Portlet Menu
3 Giảm 3 Tăng - 1 Phải 5 Giảm giúp nông dân An Giang giảm chi phí, tăng thu nhập
Đang tải....