Thông tin tổng hợp

Thông báo phương thức, thủ đoạn của đối tượng sử dụng công nghệ cao để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

10:30 26/12/2021

Thời gian qua, tình hình tội phạm sử dụng công nghệ cao đê chiếm đoạt tài sản diễn biến phức tạp với nhiều thủ đoạn tinh vi. Mặc dù Bộ Công an đã phối hợp với Công an các tỉnh triệt phá nhiều vụ án lừa đảo chiêm đoạt tài sản liên quan đến lĩnh vực này, nhưng thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh An Giang tình hình tội phạm sử dụng công nghệ cao đế lừa đảo chiếm đoạt tài sản tiếp tục xảy ra gây bức xúc trong Nhân dân, ảnh hường đến tình hình an ninh, trật tự.

Công an tỉnh An Giang thông báo một số phương thức, thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức sử dụng công nghệ cao và nêu một số vụ điển hình gửi đến quý cơ quan, địa phương nắm và phối hợp tuyên truyên đê phòng ngừa, đâu tranh.

Xem chi tiết: Văn bản số: 5071/TB-CAT-PC02, ngày 19/12/2021 của  Công an tỉnh An Giang về việc thông báo phương thức, thủ đoạn của đối tượng sử dụng công nghệ cao để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.