Thông tin tổng hợp

Sở Nông nghiệp và PTNT An Giang tập huấn pháp luật về sản xuất, kinh doanh, sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, giống cây trồng

01:55 22/10/2020

Ngày 21/10/2020, Sở Nông nghiệp và PTNT An Giang đã tổ chức lớp tập huấn pháp luật về sản xuất, kinh doanh, sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, giống cây trồng, các quy định về thủ tục hành chính, tại thành phố Châu Đốc. Tham dự lớp tập huấn có hơn 60 lượt công chức, viên chức ngành nông nghiệp, các hợp tác xã, hội nông dân các huyện, thị, thành tham gia. Thông qua lớp tập huấn đã giúp đã giúp cho các học viên nắm bắt hơn nữa  các quy định của pháp luật liên quan đến sản xuất, kinh doanh, sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, giống cây trồng; Các quy định về thủ tục hành chính trong lĩnh vực trồng trọt và bảo vệ thực vật thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và PTNT.

Đoàn Thanh Đức