Cải cách hành chính

Lấy ý kiến đóng góp Dự thảo Tờ trình và Quyết định Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Chi cục Thủy sản An Giang

03:00 28/03/2024

Căn cứ Quyết định số 41/2023/QĐ-UBND ngày 17 tháng 11 năm 2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang;

Căn cứ Quyết định số 367/QĐ-UBND ngày 12 tháng 3 năm 2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang về việc tổ chức lại Chi cục Thủy sản tỉnh An Giang trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang;

Căn cứ Công văn số 1212/UBND-NC ngày 18/10/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc hướng dẫn thực hiện quy trình xây dựng, ban hành Nghị quyết, Quyết định quy phạm pháp luật của Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh;

Căn cứ Công văn số 1752/VPUBND-TH ngày 07/04/2023 của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh về việc đồng ý chủ trương xây dựng Quyết định quy định quy phạm pháp luật của UBND tỉnh.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã dự thảo Tờ trình và dự thảo Quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Chi cục Thủy sản trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang. Nhằm đảm bảo thủ tục và hoàn thiện dự thảo Quyết định trước khi trình Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành theo quy định, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trân trọng đề nghị các Sở, ban ngành tỉnh; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Ủy ban nhân dân huyện, thị xã, thành phố; các phòng và đơn vị trực thuộc Sở tham gia đóng góp ý kiến như sau:

1.  Đề nghị quý cơ quan, đơn vị đóng góp ý kiến dự thảo Tờ trình và dự thảo Quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Chi cục Thủy sản trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang, thông qua Hệ thống quản lý văn bản và điều hành tỉnh An Giang (VNPT - iOffice) cho đến hết ngày 29 tháng 3 năm 2024.

2.  Đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông đăng tải toàn văn hồ sơ dự thảo Quyết định trên Cổng thông tin điện tử tỉnh trong thời gian ít nhất 30 ngày để các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tham gia đóng góp ý kiến.

3.  Địa chỉ tiếp nhận ý kiến đóng góp: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (số 7, Lê Triệu Kiết, phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên, An Giang).

(Kèm theo dự thảo Tờ trình và dự thảo Quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tố chức của Chi cục Thủy sản trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang; các dự thảo này được đăng trên Cống thông tin điện tử của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang tại địa chỉ: https://sonongnghiep.angiang.gov.vn).

Rất mong nhận được ý kiến đóng góp của Quý cơ quan, ban, ngành tỉnh, các địa phương.

Xem chi tiết Văn bản

- Công văn số: 606/SNNPTNT-VP, ngày 20/3/2024 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn An Giang về việc lấy ý kiến đóng góp dự thảo Tờ trình và Quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Chi cục Thủy sản trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang

- Dự thảo Tờ trình Quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Chi cục Thủy sản trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang.

- Dự thảo Quyết định Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Chi cục Thủy sản trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang.

- Quyết định số: 367/QĐ-UBND ngày 12/03/2024 của UBND tỉnh An Giang về việc Tổ chức lại Chi cục Thủy sản tỉnh An Giang trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang.

- Đề án số: 06/ĐA-SNNPTNT ngày 29/02/2024 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn An Giang về việc Tổ chức lại Chi cục Thủy sản trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang.