CỔNG THÔNG TIN SỞ NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH AN GIANG
nông nghiệp an giang
Thông tin dịch bệnh

An Giang kêu gọi quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

04:33 28/05/2021

Ngày 27/5/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang có lời kêu gọi toàn thể đồng bào, đồng chí và chiến sỹ trong và ngoài tỉnh An Giang; các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh, đồng bào ta ở nước ngoài với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm nâng cao nhận thức và hành động của mình hãy tích cực tham gia ủng hộ nguồn lực, chung tay cùng với Đảng và Nhà nước phòng, chống dịch Covid-19.

Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát đến nay, công tác phòng, chống dịch Covid-19 luôn được triển khai rộng khắp trên địa bàn tỉnh An Giang với sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả của cả hệ thống chính trị các cấp và toàn dân chúng ta đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần cùng với cả nước kiểm soát được dịch Covid-19 được Trung ương, Nhân dân và cộng đồng quốc tế đánh giá cao.

Tuy nhiên, dịch bệnh vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu, số lượng người mắc và tử vong tăng cao và chưa có dấu hiệu dừng lại. Tỉnh An Giang là địa phương tiềm ẩn nguy cơ bùng phát dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng bất cứ lúc nào.

Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, thời gian qua nhiều tổ chức, cá nhân tích cực tham gia đóng góp nhiều nguồn lực vật chất, tinh thần hỗ trợ, động viên các lực lượng chức năng, các địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống, kiểm soát được dịch bệnh không để lây lan ra cộng đồng, đảm bảo sức khỏe của Nhân dân.

Thực hiện phát động của Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam kêu gọi toàn dân hưởng ứng đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch bện Covid-19, bảo vệ sức khỏe Nhân dân, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh, đồng bào ta ở nước ngoài với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm nâng cao nhận thức và hành động của mình hãy tích cực tham gia ủng hộ nguồn lực, chung tay cùng với Đảng và Nhà nước phòng, chống dịch Covid-19.

Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang sẽ tham mưu cho cấp ủy, phối hợp với chính quyền và các cơ quan chức năng sẽ phân bổ và sử dụng nguồn lực của các tầng lớp nhân dân, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 đảm bảo công khai, minh bạch, đúng mục đích, đúng đối tượng và đúng pháp luật.

Xin chân thành cảm ơn và ghi nhận những tấm lòng, tình cảm hết sức ý nghĩa của các tổ chức, cá nhân đã tích cực hưởng ứng và đồng hành với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp trong thời gian qua và mong tiếp tục ủng hộ cho thời gian tới.

Mọi sự đóng góp gửi về địa chỉ:

1. Tiếp nhận ủng hộ qua tài khoản Ngân hàng:

- Tên Tài khoản: Ban Cứu trợ tỉnh An Giang

- Số tài khoản: 6700201007755 tại Agribank chi nhánh tỉnh An Giang.

2. Tiếp nhận ủng hộ trực tiếp: Tại Văn phòng Cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang; Số 21, Nguyễn Thái Học, phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang; Điện thoại: 0296.3953209./.

Xuân Hiếu