CỔNG THÔNG TIN SỞ NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH AN GIANG
nông nghiệp an giang
Thông tin dịch bệnh

MTTQ huyện Phú Tân: kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm tham gia góp sức, tiền, hiện vật ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

04:33 26/05/2021

Ngày 25/5/2021, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) huyện Phú Tân, Nguyễn Thành Ân đã ký Thư ngõ kêu gọi các tổ chức thành viên, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, bằng tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình hãy tích cực tham gia góp sức, tiền, hiện vật ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Thời gian tổ chức vận động, quyên góp từ ngày 27 tháng 5 năm 2021 đến ngày 26 tháng 6 năm 2021.              

Nội dung Thư ngõ, cụ thể: Trong những tháng qua, với quyết tâm cao của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân và cả hệ thống chính trị trên địa bàn huyện Phú Tân. Thực hiện công tác phòng, chống và kiểm soát dịch bệnh Covid-19 bước đầu đã đạt kết quả khả quan, đến nay trên địa bàn huyện chưa phát hiện trường hợp mắc SARS-CoV-2. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp trên thế giới và trong khu vực, trong nước và một số địa phương, nhất là tỉnh An Giang có đường biên giới giáp với nước bạn Campuchia, nguy cơ có số ca nhiễm Covid-19 rất cao.

Hiện nay, huyện Phú Tân đang hỗ trợ 52 người là cán bộ, chiến sĩ, dân quân tự vệ lên các huyện biên giới để kiểm soát tại các chốt là đường mòn, lối mở. Đặc biệt là tổ chức khu cách ly tập trung tại xã Phú Lâm, hiện có 73 người đang thực hiện cách ly và sẽ tăng trong thời gian tới.

Để tiếp tục cùng Đảng, Nhà nước chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cũng như có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch đạt hiệu quả.

Được sự thống nhất của Thường trực Huyện ủy, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện kêu gọi các tổ chức thành viên, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, bằng tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình hãy tích cực tham gia góp sức, tiền, hiện vật ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tiếp nhận ủng hộ qua 2 hình thức:

-Tiếp nhận ủng hộ qua tài khoản Kho Bạc Nhà nước huyện Phú Tân: Tên Tài khoản Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phú Tân. Số tài khoản: 3713.0.1033714.00000. Mở tại Kho Bạc Nhà nước huyện Phú Tân

-Tiếp nhận ủng hộ bằng tiền mặt, hiện vật: Tại Văn phòng Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Tân. Điện thoại: 02693.827.354. Địa chỉ: ấp Trung 1, thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện rất mong nhận được sự ủng hộ, chia sẻ của quý vị.

Xin chân thành cảm ơn sự đóng góp quí báu của tất cả quý vị./.

Xuân Hiếu