Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang

Quy Nhơn

Sơn La

Warning

Invalid configuration found. Please contact your administrator.

Chăn nuôi - Thú y

Thoại Sơn: Tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực sản xuất cho người chăn nuôi (07/08/2024)

Vừa qua, Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện Thoại Sơn phối hợp phòng Quản lý giống và Kỹ thuật Chăn nuôi – Chi cục Chăn nuôi và Thú y tổ chức lớp tập huấn nhằm nâng cao năng lực sản xuất cho người chăn nuôi tại địa phương.

Lớp tập huấn tổ chức tại xã Vĩnh Khánh, huyện Thoại Sơn với 43 học viên tham dự. Thành phần học viên là người chăn nuôi trên địa bàn xã Vĩnh Khánh.

Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện Thoại Sơn hướng dẫn người chăn nuôi phương pháp quản lý sản xuất trong chăn nuôi, cách tính toán hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi, giới thiệu một số giống vật nuôi phù hợp phát triển tại địa phương, một số mô hình chăn nuôi hiệu quả trên địa bàn tỉnh.

Thông qua lớp tập huấn các hộ chăn nuôi được nâng cao kiến thức, hiểu biết về công tác quản lý, kiểm soát dịch bệnh, đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu giống vật nuôi, phát huy lợi thế về khả năng sản xuất một số loại vật nuôi chủ lực của tỉnh, nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo vệ môi trường; tăng sản xuất các đối tượng có giá trị kinh tế, mang lại hiệu quả cao. Đồng thời thay đổi phương thức chăn nuôi hiện đại đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Warning

Invalid configuration found. Please contact your administrator.

Giải đáp kỹ thuật

Skip portlet Portlet Menu
3 Giảm 3 Tăng - 1 Phải 5 Giảm giúp nông dân An Giang giảm chi phí, tăng thu nhập
Đang tải....