Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang
Cổng thông tin sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tỉnh An Giang
Trang chủ
 
 
 
 
 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Dự báo thời tiết
Skip portlet Portlet Menu

Cao Bằng

Cà Mau

Đà Nẵng

Hà Nội:

TP.HCM: 

Huế

Lạng Sơn

Nha Trang

Phan Thiết

Phú Quốc

Quy Nhơn

Sơn La

 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
Warning

Warning

Invalid configuration found. Please contact your administrator.

 
 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
Vệ sinh an toàn thực phẩm
 
An Giang triển khai “Tháng hành động về an toàn thực phẩm” năm 2024 (08/05/2024)

Thực hiện Kế hoạch của Ban chỉ đạo về việc triển khai kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024. Thành phần đoàn kiểm tra liên ngành gồm: Sở Y tế (Thanh tra, Chi  cục An toàn vệ sinh thực phẩm) phối hợp với các Sở ngành liên quan như: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công Thương, Sở Khoa học và Công nghệ Công an tỉnh (Phòng Cảnh sát Kinh tế), Cục Quản lý Thị trưởng (Đội Quản Lý thị trường số 1), Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc tỉnh. Nhiệm vụ đoàn thực hiện kiểm tra an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh sơ chế, chế biến thuộc ngành nông nghiệp quản lý, kinh doanh nhập khẩu thực phẩm, dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể, ... thuộc lĩnh vực ngành Y tế, Công Thương quản lý trên địa bàn tỉnh An Giang.

Đoàn kiểm sẽ tiến hành kiểm tra tại cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, trên phạm vi toàn tỉnh, Theo chủ đề Tháng hành động năm 2024 “Tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”.

Đoàn sẽ tiến hành kiểm tra từ ngày 22/4-22/5/2024. Tính đến thời điểm hiện tại (kiểm tra từ ngày 22/4 đến ngày 08/5/2024) đã kiểm tra 10 cơ sở, trong đó có 01 cơ sở sản xuất Bún, 01 kinh doanh thực phẩm, 08 cơ sở dịch vụ ăn uống, Vi phạm 02 cơ sở dịch vụ ăn uống, đang chờ xử lý với các hành vi người trực tiếp chế biến không mang bảo hộ lao động như mũ, tạp dề, khẩu trang, không thực hiện đúng về chế độ kiểm thực ba bước,...

Trong quá trình kiểm tra, kết hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục các quy định của pháp luật, các kiến thức về bảo đảm an toàn thực phẩm cho người sản xuất, chế biến, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm, nâng cao nhận thức và ý thức của cộng đồng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.

 

Nguyễn Hoàng Linh

Chi QLCLNLS và TS An Giang


 
 
 
 
 
Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
Warning

Warning

Invalid configuration found. Please contact your administrator.

 
 

Giải đáp kỹ thuật
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Hình ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Video
Skip portlet Portlet Menu
3 Giảm 3 Tăng - 1 Phải 5 Giảm giúp nông dân An Giang giảm chi phí, tăng thu nhập
Đang tải....