Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang

Quy Nhơn

Sơn La

Warning

Invalid configuration found. Please contact your administrator.

Chăn nuôi - Thú y

Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện Châu Thành tiêm chủng phòng bệnh Dại cho chó (29/08/2024)

Nhằm kiểm soát và phòng chống bệnh Dại trên đàn chó trên địa bàn huyện. Ngày 28/08, Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện Châu Thành tổ chức tiêm phòng vắc xin phòng bệnh Dại chó cho các hộ nuôi tại Khu dân cư thị trấn An Châu.

Trong đợt tiêm này, Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện Châu Thành tiến hành tiêm 53 liều vắc xin phòng bệnh Dại chó và cho từng hộ có nuôi ký cam kết nhốt giữ chó, khi thả chó ra nơi công cộng phải có xích và có người dắt.

Đồng thời, tuyên truyền đến người nuôi về tính chất nguy hiểm của bệnh Dại, hướng dẫn cá nhân, hộ nuôi động vật phải tuân thủ các quy định và phương pháp phòng, chống bệnh Dại trên vật nuôi bảo đảm nguyên tắc giảm dần nguy cơ mắc bệnh, kiểm soát và phòng, chống tốt bệnh Dại trên địa bàn. Qua đó,  nâng cao nhận thức của cộng đồng về các quy định của pháp luật về nuôi Chó, Mèo và trách nhiệm quản lý, nhằm khống chế và không để phát sinh bệnh Dại trong cộng đồng./.

Trần Ngân.

Warning

Invalid configuration found. Please contact your administrator.

Giải đáp kỹ thuật

Skip portlet Portlet Menu
3 Giảm 3 Tăng - 1 Phải 5 Giảm giúp nông dân An Giang giảm chi phí, tăng thu nhập
Đang tải....