Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang

Quy Nhơn

Sơn La

Warning

Invalid configuration found. Please contact your administrator.

Skip portlet Portlet Menu
Vệ sinh an toàn thực phẩm

Công văn số 127/TTr của Thanh tra Sở Nông nghiệp và PTNT An Giang về viêc đăng tải Kết luận thanh tra trên Cổng thông tin Sở Nông nghiệp và PTNT (26/08/2024)

Thực hiện Quyết định số 07/QĐ-TTra ngày 22/5/2024 của Chánh thanh tra Sở Nông nghiệp và PTNT về thanh tra việc thực hiện các quy định pháp luật về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng, tiêu cực tại Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật.

Thực hiện Quyết định số 08/QĐ-TTra ngày 30/5/2024 của Chánh thanh tra Sở Nông nghiệp và PTNT về việc thanh tra việc chấp hành quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm đối với Địa điểm kinh doanh số 12 - Công ty cố phần Chăn nuôi C.P Việt Nam - Chi nhánh 1 tại Kiên Giang, Công ty TNHH MTV chế biến, kinh doanh thực phẩm Gia Phú Châu Giang, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại thực phẩm Phúc Minh, Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại Thanh Hồ, Công ty TNHH Thảo Hương, Chi nhánh Công ty CP Rau quả thực phấm An Giang - Nhà máy Bình Khánh.

Thực hiện 09/QĐ-TTra ngày 21/6/2024 của Chánh thanh tra Sở nông nghiệp và PTNT về Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật trong sản xuất, kinh doanh thuốc thú y, thú y thủy sản và thức ăn chăn nuôi, thủy sản, chât bổ sung, sản phẩm xử lý cải tạo môi trường dùng trong nuôi trồng thủy sản đối với Công ty TNHH MTV Tâm Phát, Công ty TNHH MTV Anh Khôi Fish, Công ty TNHH Thủy sản Xanh, Công ty TNHH TS Sunrise, Công ty TNHH SXTM thuốc thú y thủy sản THAVACO, Công ty TNHH Thủy sản Phú Ngư.

Qua đó, Thanh tra Sở đã ban hành các Kết luận thanh tra như sau:

1- Kết luận thanh tra số 13/KL-TTra ngày 19/8/2024 việc thực hiện các quy định pháp luật về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng, tiêu cực tại Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật.  (Xem chi tiết văn bản)

2- Kết luận thanh tra số 14/KL-TTra ngày 19/8/2024 về việc thanh tra việc chấp hành quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm đối với Địa điếm kinh doanh sô 12 - Công ty cô phần Chăn nuôi C.P Việt Nam - Chi nhánh 1 tại Kiên Giang.  (Xem chi tiết văn bản)

3- Kết luận thanh tra số 15/KL-TTra ngày 19/8/2024 về việc thanh tra việc chấp hành quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm đối với Công ty TNHH MTV chế biến, kinh doanh thực phẩm Gia Phú Châu Giang.  (Xem chi tiết văn bản)

4-Kết luận thanh tra số 16/KL-TTra ngày 19/8/2024 về việc thanh tra việc chấp hành quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm đối với Công ty TNHH Sản xuất Thương mại thực phẩm Phúc Minh.  (Xem chi tiết văn bản)

5- Kết luận thanh tra số 17/KL-TTra ngày 19/8/2024 về việc thanh tra việc chấp hành quy định của pháp luật về an toàn thực phâm đôi với Công ty TNIIH Sản xuât - Thương mại Thanh Hồ.  (Xem chi tiết văn bản)

6- Kết luận thanh tra số 18/KL-TTra ngày 19/8/2024 ve việc thanh tra việc châp hành quy định của pháp luật ve an toàn thực phẩm đối với Công ty TNIIH Thảo Hương. (Xem chi tiết văn bản)

7- Kết luận thanh tra số 19/KL-TTra ngày 19/8/2024 về việc thanh tra việc chấp hành quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm đôi với Chi nhánh Công ty CP Rau quả thực phẩm An Giang - Nhà máy Bình Khánh.  (Xem chi tiết văn bản)

8- Kết luận thanh tra số 20/KL-TTra ngày 20/8/2024 về Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật trong sản xuất, kinh doanh thuốc thú y, thú y thủy sản và thức ăn chăn nuôi, thủy sán, chất bô sung, sản phẩm xử lý cải tạo môi trường dùng trong nuôi trồng thủy sản đối với Công ty TNHH MTV Tâm Phát.  (Xem chi tiết văn bản)

9- Kết luận thanh tra số 21/KL-TTra ngày 20/8/2024 về Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật trong sản xuất, kinh doanh thuốc thú y, thú y thủy sản và thức ăn chăn nuôi, thủy sản, chất bổ sung, sản phẩm xứ lý cải tạo môi trường dùng trong nuôi trồng thủy sản đối với Công ty TNHH MTV Anh Khôi Fish.  (Xem chi tiết văn bản)

10- Kết luận thanh tra số 22/KL-TTra ngày 20/8/2024 về Thanh tra việc chấp hành các quy định cua pháp luật trong sản xuất, kinh doanh thuốc thú y, thú y thủy sản và thức ăn chăn nuôi, thủy sản, chất bổ sung, sản phẩm xử lý cải tạo môi trường dùng trong nuôi trông thủy sản đối với Công ty TNHH Thủy sản Xanh.  (Xem chi tiết văn bản)

11- Kết luận thanh tra số 23/KL-TTra ngày 20/8/2024 về Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật trong sản xuất, kinh doanh thuốc thú y, thú y thủy sản và thức ăn chăn nuôi, thủy sản, chất bổ sung, sản phẩm xử lý cái tạo môi trường dùng trong nuôi trồng thủy sản đối với Công ty TNHH TS Sunrise.  (Xem chi tiết văn bản)

12- Kết luận thanh tra số 24/KL-TTra ngày 20/8/2024 về Thanh tra việc châp hành các quy định của pháp luật trong sản xuất, kinh doanh thuốc thú y, thú y thủy sản và thức ăn chăn nuôi, thủy sản, chất bổ sung, sản phẩm xử lý cải tạo môi trường dùng trong nuôi trồng thủy sản đối với Công ty TNHH SXTM thuốc thú y thủy sản THAVACO.  (Xem chi tiết văn bản)

13- Kết luận thanh tra số 25/KL-TTra ngày 20/8/2024 về Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật trong sản xuất, kinh doanh thuốc thú y, thú y thủy sản và thức ăn chăn nuôi, thủy sản, chất bổ sung, sản phẩm xử lý cải tạo môi trường dùng trong nuôi trồng thủy sản đối với Công ty TNHH Thủy sản Phú Ngư.  (Xem chi tiết văn bản)

--> Xem chi tiết Công văn 127

Thanh tra Sở Nông nghiệp và PTNT AG

Warning

Invalid configuration found. Please contact your administrator.

Giải đáp kỹ thuật

Skip portlet Portlet Menu
3 Giảm 3 Tăng - 1 Phải 5 Giảm giúp nông dân An Giang giảm chi phí, tăng thu nhập
Đang tải....