Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang

Quy Nhơn

Sơn La

Warning

Invalid configuration found. Please contact your administrator.

Thông tin tổng hợp

An Giang: Cảnh báo mạo danh nhân viên Xí nghiệp Điện nước để lừa đảo (29/06/2021)

Theo Công ty CP Điện nước An Giang, trong thời gian gần đây, Công ty có nhận được phản ánh từ một số khách hàng về việc có số điện thoại lạ mạo danh với các số như 0582997519, 04522137432 tự xưng là nhân viên của các Xí nghiệp Điện nước thuộc Công ty CP Điện nước An Giang tại địa bàn huyện Tri Tôn, Chợ Mới và Tân Châu... gọi đến khách hàng sử dụng điện, nước của Công ty với nội dung: thông báo sẽ cắt điện, nước do nợ tiền điện, nước hoặc vi phạm sử dụng điện, nước yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản do nhân viên đó cung cấp hoặc bấm phím 9 để gặp tổng đài viên hỗ trợ.

Để khách hàng nắm bắt thông tin, nâng cao cảnh giác trước các hành vi lừa đảo. Theo đó, Công ty CP Điện nước An Giang xin thông báo đến Quý khách hàng, Công ty không sử dụng các số thuê bao như sau: 0582997519, 045221137432 để liên hệ khách hàng.

Khi liên hệ khách hàng, nhân viên của Công ty hay các Xí nghiệp trực thuộc đều có xưng danh, thông báo là nhân viên Công ty CP Điện Nước An Giang kèm theo thông tin của khách hàng rõ ràng. Các số điện thoại các Xí nghiệp Điện nước thường dùng để liên hệ khách luôn có mã vùng An Giang (0296) rõ ràng.

Khi khách hảng nhận đuợc những cuộc gọi mạo danh nhân viên Điện nước từ các số thuê bao lạ, không nói rõ tên, thuộc Xí nghiệp Điện nước huyện, thị, thành phố nào hoặc yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin như tên. địa chỉ, số tài khoản, đề nghị Quý khách hàng tuyệt đối không hợp tác và thông báo ngay cho Công ty CP Điện nuớc An Giang qua Trung tâm chăm sóc khách hàng số 19009090 để được hỗ trợ và xử lý kịp thời.

Trong mọi trường hợp, đề nghị Quý khách hàng tuyệt đối không cung cấp thông tin cá nhân, thông tin liên quan đến số tài khoản ngân hàng mật khẩu truy cập và mã OTP.

Trường hợp Quý khách hàng có nhu cầu các dịch vụ về Điện nước vui lòng liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng Công ty CP Điện nước An Giang thông qua các kênh:Tổng đài 19009090.

Hoặc website: http://www.diennuocag.cotn.vn/

Xuân Hiếu

Warning

Invalid configuration found. Please contact your administrator.

Giải đáp kỹ thuật

Skip portlet Portlet Menu
3 Giảm 3 Tăng - 1 Phải 5 Giảm giúp nông dân An Giang giảm chi phí, tăng thu nhập
Đang tải....