Thông tin tổng hợp

Chào Xuân Mậu Tuất 2018

08:53 07/02/2018

Xuân đã về với ngập tràn sắc thắm của hoa lá cỏ cây cùng những tia nắng căng đầy. Sắc Xuân rực rỡ như nhắn gửi ngàn lời thương mến đến tất cả người dân trên khắp mọi miền quê hương. Nắng Xuân chan hòa mang đến cho đời nguồn ánh sáng và năng lượng sinh khối quí giá. Hương Xuân lan tỏa tạo dư vị thơm lừng cho cuộc sống xanh tươi. Tiết Xuân đong đầy như muốn nhắn nhủ đến mọi người rằng: Xuân đã đến, Xuân đã đến rồi, hãy chung hưởng mùa Xuân mới an vui!

Trên mặt trận nông nghiệp, nhằm tăng khả năng thích ứng với điều kiện thiên nhiên ngày càng khắc nghiệt, tập thể cán bộ ngành nông nghiệp và nông dân An Giang không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn đưa nông nghiệp tỉnh nhà phát triển đúng định hướng. Các loại cây trồng, vật nuôi mới phù hợp với đặc điểm địa phương đã được nông dân tiếp nhận chuyển giao và không ngừng đầu tư phát triển. Công tác chuyển giao tiến bộ kỹ thuật đến nông dân hàm chứa nhiều ý nghĩa, không chỉ giúp tạo thêm thu nhập, nâng cao kỹ năng lao động, mà còn giúp thúc đẩy tính sáng tạo, qua đó giúp gia tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng đời sống.

Nhân dịp Xuân về, xin kính chúc mọi người hưởng năm mới: An bình, Sung túc và tràn đầy niềm vui!