Phú Tân bê tông hóa giao thông nông thôn

11:45 20/05/2023

Trong các ngày từ 06/5 đến 15/5/2023, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Phú Long, huyện Phú Tân tiến hành khởi công công trình bê tông hóa đường cộ kho 3 và đường cộ số 14, đấu nối giữa lộ trước và lộ sau kênh Thần Nông thuộc ấp Phú Đông.

Công trình đường cộ kho 3 có chiều dài 95m, bề ngang 3,5m, độ dày mặt đường 2 tấc, kinh phí thực hiện trên 180 triệu đồng. Riêng công trình đường cộ số 14 có chiều dài 100m, rộng 3,5m, độ dày mặt đường 2 tấc, kinh phí 200 triệu đồng, toàn bộ kinh phí 02 trình do nhà nước và nhân dân cùng làm, đồng thời còn có sự đóng góp hàng trăm ngày công lao động của cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Phú Long.

Công trình hoàn thành góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và học sinh đi lại dễ dàng đặc biệt là trong mùa mưa. Đây cũng là công trình được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Phú Long thực hiện chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập huyện Phú Tân và kỷ niệm 133 năm sinh nhật Bác 19/5.

Cao Thắng – Hoàng Vũ (Đài TT Phú Tân)