Khánh thành cầu Kênh Ngang I nối liền hai xã Phú An và Phú Thọ

12:15 11/01/2022

Ngày 9/1/2022, Câu lạc bộ Mandala Phong Thủy TP. HCM phối hợp hai xã Phú An và Phú Thọ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang tổ chức khánh thành cầu Kênh Ngang I.

Cầu Kênh Ngang I đã khởi công xây dựng vào 15/11/2021. Sau thời gian hơn 3 tháng thi công đã hoàn thành đưa vào sử dụng. Cầu có kết cấu bê tông cốt thép, chiều dài 36m, ngang 4m, tải trọng 8 tấn, độ thông thuyền 3,5m. Tổng kinh phí xây dựng khoảng 1,2 tỷ đồng. Trong đó, Câu lạc bộ Mandala Phong Thủy - TP. HCM tài trợ 300 triệu đồng;  phần còn lại do chính quyền địa phương vận động.

Cầu Kênh Ngang I hoàn thành giúp người dân đi lại thuận tiện, giao thương hàng hóa thông suốt, dễ dàng và cho các em học sinh thuận lợi khi tiếp bước đến trường. Không chỉ góp phần làm thay đổi bộ mặt nông thôn ngày thêm khởi sắc, mà còn góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Tiến tới đưa xã Phú Thọ đạt chuẩn Nông thôn mới.

Xuân Hiếu