Trồng trọt - BVTV

Phú Tân: Tập huấn nâng cao nâng lực cho nông dân gắn với chuỗi liên kết tiêu thụ nông sản

11:45 30/06/2023

Tại xã Phú Lâm, Trạm Khuyến nông huyện Phú Tân vừa tổ chức ớp tập huấn nâng cao nâng lực cho nông dân gắn với chuỗi liên kết tiêu thụ nông sản cho 40 nông dân trên địa bàn xã.

Tại buổi tập huấn, nông dân Phú Lâm được cung cấp kiến thức và thông tin về việc: hỗ trợ nông dân tiếp cận thị trường liên kết tiêu thụ lúa nếp, cung cấp các kênh thông tin hỗ trợ liên kết tiêu thụ lúa, các ứng dụng thông tin và truyền thông, tiếp cận sàn thương mại điện tử, tiêu thụ nông sản trong thời đại số.

Qua buổi tập huấn, nhằm trang bị các kiến thức cho nông dân, đặc biệt là những hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, thành viên các tổ hợp tác, hợp tác xã về các chủ trương chính sách, kiến thức về chuỗi giá trị hàng hóa nông sản, giúp nông dân tiếp cận và ứng dụng được phương tiện thực hiện Thương mại điện tử, các mô hình sản xuất ứng dụng các loại máy nông nghiệp tiên tiến hiện nay./.

Lê Giàu