Mô hình hiệu quả

Cà na muối ớt và Rượu Cà na Hòa Kiều được Tôn vinh Thương hiệu Uy tín 2019

07:50 07/12/2019

Chương trình do Trung tâm Phát triển Thương hiệu Việt tổ chức vào tối 06/12/2019 tại Trung tâm Hội nghị Pavillon Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh với sự tham dự của ông Trương Vĩnh Trọng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ, ông Lê Bộ Lĩnh, nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc Hội, cùng với Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang và các Bộ, ngành Trung ương.

Với thành phần chính làm từ nguyên liệu cà na sạch, rượu Cà Na Hòa Kiều và Cà na muối ớt Hòa Kiều là sản phẩm đặc trưng của vùng Bảy Núi, được nhiều người ưa chuộng bởi hương vị thơm, ngon. Sản phẩm của cơ sở Hòa Kiều ở xã Tân Lập, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang luôn đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh An Giang.

Sự kiện nhằm đánh dấu 15 năm phát triển thương hiệu Việt, đồng thời thúc đẩy sản xuất, kinh doanh của cơ sở trong thời kỳ công nghiệp cạnh tranh 4.0. Đây là một trong số gần 100 doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất kinh doanh hiệu quả trong cả nước được tôn vinh tại diễn đàn kết nối Thương hiệu Việt và tôn vinh thương hiệu Việt Uy tín, Thương hiệu Việt phát triển bền vững 2019.

Bảo Phong