Nông thôn mới

An Giang chọn 2 đơn vị đủ điều kiện xây dựng điểm trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm OCOP

09:50 31/12/2020

Ngày 29/12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, Trần Anh Thư đã ký Quyết định số 3060 về việc lựa chọn đơn vị đủ điều kiện xây dựng điểm trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm OCOP - Đặc sản tỉnh An Giang năm 2020.

Theo đó, UBND tỉnh thống nhất với nội dung đề xuất của Trung tâm xúc tiến Thương mại và Đầu tư về việc chọn 2 đơn vị đủ điều kiện xây dựng điểm trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm OCOP - Đặc sản tỉnh An Giang năm 2020.

Cụ thể, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên Khởi nghiệp tỉnh An Giang. Địa chỉ số 24 Tôn Đức Thắng, phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên, An Giang.

Hộ kinh doanh cửa hàng lưu niệm - Hàng tiêu dùng - Giải khát Tre Làng. Địa chỉ số 328/11 đường Bàu Mướp, khóm Sơn Đông, thị trấn Nhà Bàng, huyện Tịnh Biên, An Giang.

Theo Quyết định này, UBND tỉnh giao Trung tâm xúc tiến Thương mại và Đầu tư hỗ trợ, hướng dẫn 02 đơn vị được lựa chọn thực hiện các trình tự, thủ tục theo quy định.

Xuân Hiếu