Thông tin lụt bão - Sạt lở

Thị trấn Phú Mỹ xảy ra hiện tượng sạt lỡ bờ kênh

08:53 04/05/2017

Sáng ngày 05/5/2017, một đoạn đường cặp kênh Cái Tắc, thuộc khu vực tổ 6, ấp Cái Tắc, thị trấn Phú Mỹ,huyện Phú Tân, tỉnh An Giang đã xảy ra hiện tượng sạt lở, sụt lún và trên mặt đường xuất hiện những vết rạn nứt kéo dài khoảng 100 mét hướng về cầu Nguyễn Trung Trực, làm nhiều nhà dân sinh sông nơi đây hoang mang, rất may không có thiệt hại về người và tài sản.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã đến hiện trường, phân công lực lượng công an điều tiết giao thông qua đoạn đường, đồng thời cử lực lượng dân quân, bảo vệ dân phố hỗ trợ người dân di dời lều, quán, vật kiến trúc ra khỏi khu vực  sạt lở, sụt lún đến nơi an toàn. Nguyên nhân được xác định ban đầu là do những ngày qua, trên địa bàn Phú Mỹ xuất hiện những trận mưa lớn cộng với đoạn đường này không có chân mái ta-luy nên dễ xảy ra hiện tượng sạt lở và sụt lún. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng theo dõi, khắc phục và cảnh báo đến người dân.

Tiến Lên – Nguyễn Thắng - Đài Truyền thanh huyện Phú Tân