Vệ sinh an toàn thực phẩm

Phú Tân: Phạt 35 triệu đồng về hành vi kinh doanh hàng hoá không rõ nguồn gốc

04:32 25/05/2021

UBND huyện Phú Tân (An Giang) vừa ban hành Quyết định số 51/QĐ-XPHC ngày 21/5/2021 xử phạt vi phạm hành chính đối với Trần Thống Thái, SN 1982, trú tại phường 9, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang về hành vi kinh doanh hàng hoá không rõ nguồn gốc (chả đòn cá), với số tiền 35 triệu đồng. Đồng thời tịch thu 1.500 kg chả đòn cá không rõ nguồn gốc, xuất xứ đang trên đường đi tiêu thụ.

Trước đó vào ngày 3/5/2021, tại bến phà Thuận Giang thuộc xã Tân Trung, huyện Phú Tân, An Giang, Tổ công tác Công an huyện Phú Tân phát hiện ôtô tải biển kiểm soát 63C-080.72 có dấu hiệu nghi vấn nên lực lượng Công an huyện tiến hành kiểm tra.

Qua kiểm tra, xác định người điều khiển phương tiện tên Nguyễn Phi Long, sinh năm 1976, cư trú Phường Tân Long, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, đồng thời phát hiện trên xe có chở 1.500 kg chả đòn cá không rõ nguồn gốc, xuất xứ đang trên đường đi tiêu thụ. Lực lượng chức năng đã lập biên bản, tạm giữ phương tiện và tang vật để xác minh, làm rõ.

Tài xế Long cùng tang vật

Tại trụ sở Công an, Nguyễn Phi Long trình bày số lượng 1.500 kg chả đòn cá là của ông Trần Thống Thái, SN 1982, trú tại phường 9, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang thuê Long vận chuyển đến huyện Phú Tân giao cho người khác.

Xuân Hiếu