Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang

Quy Nhơn

Sơn La

Warning

Invalid configuration found. Please contact your administrator.

Trồng trọt - BVTV

Phú Tân chuyển đổi đất trồng lúa kém hiệu quả sang trồng cây ăn quả (01/05/2017)
Nhằm tạo điều kiện cho nông dân khai thác các vùng đất vườn tạp, vùng bờ rào trồng lúa kém hiệu quả sang trồng các loại cây có hiệu quả kinh tế cao hơn, kết hợp với cải tạo cảnh quan môi trường theo tiêu chí Nông thôn mới, UBND huyện Phú Tân vừa thống nhất chủ trương thực hiện chuyển đổi trồng cây ăn quả đối với diện tích các vùng đất vườn tạp, vùng bờ rào trồng lúa kém hiệu quả, với tổng diện tích dự kiến chuyển đổi 907,5ha.

UBND huyện giao Phòng Nông nghiệp và PTNT phối hợp Hội Nông dân, Phòng Tài nguyên và Môi trường, UBND các xã, thị trấn và các ngành liên quan tổ chức khảo sát hệ thống tưới tiêu, thoát nước từng khu vực dự kiến chuyển đổi, lấy ý kiến người dân để thực hiện chuyển đổi từng bước, từng khu vực. Lưu ý, tổ chức thực hiện chuyển đổi cây trồng không làm ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp lúa, hoa màu các vùng lân cận khi thực hiện xả lũ.

Xuân Hiếu - CTV Phú Tân

Warning

Invalid configuration found. Please contact your administrator.

Giải đáp kỹ thuật

Skip portlet Portlet Menu
3 Giảm 3 Tăng - 1 Phải 5 Giảm giúp nông dân An Giang giảm chi phí, tăng thu nhập
Đang tải....