Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang

Quy Nhơn

Sơn La

Warning

Invalid configuration found. Please contact your administrator.

Skip portlet Portlet Menu

Phú Tân tổ chức Hội thi "Nông dân bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu" năm 2020" (26/09/2020)

Lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020). Ngày 22/9/2020, tại xã Phú Thạnh, Hội Nông dân huyện Phú Tân cùng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện tổ chức Hội thi "Nông dân bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu" năm 2020.

Hội thi có 9 đội tham gia tranh tài ở 2 phần thi: Văn nghệ trình bày tiết mục tân nhạc hoăc ca cổ và thi thuyết trình về các chủ trương, chính sách pháp luật của nhà nước; thực trạng của địa phương về bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên nước, ứng phó với biến đổi khí hậu như: Ô nhiễm từ rác thải, nước thải chăn nuôi, tình trạng thiếu nước cho sản xuất nông nghiệp, các bất thường về thời tiết, khí hậu do biến đổi khí hậu,... Qua đó đề xuất các giải pháp xử lý, quản lý hiệu quả, làm cơ sở định hướng thực hiện những năm tiếp theo.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị xã Phú Thọ - Phú An, cùng 2 giải nhì, 2 giải ba, 4 giải khuyến khích và 3 giải cá nhân.

Thí sinh đạt giải thuyết trình hay nhất

Ông Lê Văn Ẩn (người đứng thứ hai từ phải qua) - Chủ tịch Hội nông dân huyện trao giải nhất (đứng giữa), nhì và giải ba

Nguyễn Thắng - Kiều Trinh  (Đài Truyền thanh huyện Phú Tân)

Warning

Invalid configuration found. Please contact your administrator.

Giải đáp kỹ thuật

Skip portlet Portlet Menu
3 Giảm 3 Tăng - 1 Phải 5 Giảm giúp nông dân An Giang giảm chi phí, tăng thu nhập
Đang tải....