Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang

Quy Nhơn

Sơn La

Warning

Invalid configuration found. Please contact your administrator.

Skip portlet Portlet Menu

Châu Thành khánh thành cầu Mương Miễu (26/09/2020)

Ngày 22/9/2020, Đảng bộ chính quyền và nhân dân 2 xã Vĩnh Hanh và Cần Đăng, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang long trọng tổ chức lễ khánh thành và thông xe cầu Mương Miễu bắt qua kênh Bốn Tổng nối liền 2 ấp Vĩnh Hòa B (xã Cần Đăng) và ấp Vĩnh Thới (xã Vĩnh Hanh). Đến dự có ông Hồ Văn Răng, Nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy An Giang; ông Phan Trương- Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; lãnh đạo các Sở, Ngành cấp tỉnh và huyện Châu Thành và bà con nhân dân.

Cầu Mương Miễu đưa vào sử dụng nằm trên tuyến đường liên xã Vĩnh Hanh và Cần Đăng sau 3 tháng khởi công. Đây là một trong những cây cầu trung tâm phát triển kinh tế xã hội địa phương thay thể cho cầu cũ đã xuống cấp. Công trình có chiều dài 36 mét, ngang 5 mét, tải trọng 8 tấn với tổng kinh phí xây dựng trên 2,7 tỷ đồng, trong đó ngân sách huyện Châu Thành hỗ trợ trên 970 triệu đồng, Công ty Châu Thới 620 hỗ trợ trên 1,5 tỷ đồng, còn lại là nhân dân của 2 địa phương đóng góp.

Công trình hoàn thành ngoài đáp ứng lòng mong đợi của nhân dân, tạo điều kiện đi lại vận chuyển giao thương hàng hóa, học sinh đến trường an toàn còn tạo cho bộ mặt nông thôn thêm khởi sắc, trong đó đáng biểu dương là Đội thi công cầu tự nguyện Tư Sang ở xã Vĩnh Trạch, huyện Thoại Sơn đã thi công tiết kiệm kinh phí hơn 2 tỷ đồng, đồng thời bà con đóng góp ngày công lao động nên rút ngắn thời gian để công trình sớm hoàn thành so dự kiến.

Nhân đây, UBND tỉnh cũng khen thưởng và tặng logo cho 1 tập thể và 4 cá nhân có nhiều đóng góp xây dựng cầu Mương Miễu, UBND huyện Châu Thành cũng trao nhiều giấy khen cho các cá nhân tích cực hỗ trợ tiền, công sức lao động xây dựng công trình.

Bảo Phong

Warning

Invalid configuration found. Please contact your administrator.

Giải đáp kỹ thuật

Skip portlet Portlet Menu
3 Giảm 3 Tăng - 1 Phải 5 Giảm giúp nông dân An Giang giảm chi phí, tăng thu nhập
Đang tải....