Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang

Quy Nhơn

Sơn La

Warning

Invalid configuration found. Please contact your administrator.

Skip portlet Portlet Menu

Trung tâm kỹ thuật – Dịch vụ nông nghiệp An Giang tập huấn kiến thức cho nông dân (26/09/2020)

Sáng ngày 16/9/2020, tại xã Vĩnh Khánh, huyện Thoại Sơn, Trung tâm kỹ thuật – Dịch vụ nông nghiệp An Giang  đã tổ chức lớp tập huấn cập nhật các biện pháp kỹ thuật canh tác, phòng trừ dịch hại hiệu quả trên các đối tượng cây ăn trái do Thạc sĩ Nguyễn Phước Thành giảng dạy. Lớp tập huấn với sự tham gia của 17 nông dân

Trong 02 ngày 16 và 17/9/2020, Trung tâm cũng đã tổ chức 2 lớp tập huấn về đào tạo nguồn nhân lực cho 36 nông dân trồng cây dược liệu trên địa bàn xã Ba Chúc và Lương Phi, huyện Tri Tôn.

Nhìn chung, nông dân tham gia tập huấn tham gia trao đổi rất tốt. Điều này chứng tỏ buổi tập huấn là cần thiết đáp ứng nhu cầu về kiến thức cho người dân nơi đây.

Trần Thị Thúy An – Võ Thị Phương Trang  (Trung tâm Kỹ thuật – Dịch vụ nông nghiệp)

Warning

Invalid configuration found. Please contact your administrator.

Giải đáp kỹ thuật

Skip portlet Portlet Menu
3 Giảm 3 Tăng - 1 Phải 5 Giảm giúp nông dân An Giang giảm chi phí, tăng thu nhập
Đang tải....