Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang

Quy Nhơn

Sơn La

Warning

Invalid configuration found. Please contact your administrator.

Trồng trọt - BVTV

Trung tâm Kỹ thuật Dịch vụ Nông nghiệp An Giang tập huấn dược liệu cho nông dân (06/09/2020)

Ngày 04/9/2020, thực hiện kế hoạch kiện toàn, phát triển nguồn nhân lực ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh An Giang năm 2020 của Sở Nông nghiệp và PTNT An Giang theo Quyết định số 333/QĐ-SNN&PTNT ngày 13/7/2020, Trung tâm Kỹ thuật Dịch vụ Nông nghiệp An Giang đã tổ chức thành công 02 lớp tập huấn cho các nông dân là thành viên của Hội Đông y tại xã Hòa An, huyện Chợ Mới. Lớp tập huấn xoay quanh nội dung về giới thiệu một số mô hình trồng dược liệu hiệu quả và giới thiệu một số loại dược liệu đặc trưng, tiềm năng phát triển ở tỉnh An Giang đã thu hút được sự tham gia của 36 nông dân trong Hội Đông y.

Qua lớp tập huấn, bà con nông dân đã được cán bộ kiểm lâm là Thạc sĩ Bành Lê Quốc An hướng dẫn và giới thiệu tận tình về các mô hình trồng dược liệu hiệu quả đang được các nông dân nhân rộng hiện nay. Ngoài ra, lớp tập huấn còn được bà con nông dân hưởng ứng và tham gia trao đổi sôi nổi xoay quanh các vấn đề như loại cây dược liệu mang lại kinh tế cao, nơi thu mua, đầu ra cho sản phẩm, tính năng, công dụng của một số loại cây dược liệu trên địa bàn huyện,… Sau lớp tập huấn, bà con nông dân được bổ sung thêm nhiều thông tin bổ ích hơn.

Võ Thị Phương Trang - Trung tâm Kỹ thuật Dịch vụ Nông nghiệp An Giang

Warning

Invalid configuration found. Please contact your administrator.

Giải đáp kỹ thuật

Skip portlet Portlet Menu
3 Giảm 3 Tăng - 1 Phải 5 Giảm giúp nông dân An Giang giảm chi phí, tăng thu nhập
Đang tải....